Dẫn đầu thị trường máy hút bụi cầm tay

Giá Niêm Yết : 12.990.000 VNĐ

Giá Khuyến Mại : 8.990.000 VNĐ

Hệ thống làm sạch 5 giai đoạn loại bỏ 99,67% các hạt mà không làm mất lực hút. Luồng không khí không bị chặn nhờ sử dụng công nghệ cải tiến. Pin được bảo vệ bằng công nghệ Smart Cool để đảm bảo làm sạch lâu hơn và sâu hơn. Mặt khác, hệ thống giảm tiếng ồn 8 giai đoạn giúp quá trình hoạt động của thiết bị trở nên êm ái và không làm ồn tới mọi người xung quanh.

Dreame T30 có chế độ tự động, vì vậy máy sẽ phát hiện ngay cả những bụi bẩn nhỏ nhất và tự động điều chỉnh công suất hút để làm sạch hiệu quả hơn và thời gian chạy lâu hơn. T30 phát hiện bụi bẩn trong 0,5 giây và sẽ loại bỏ một cách nhanh chóng. Dreame T30 phù hợp với nhiều loại bề mặt khác nhau. Máy dễ dàng tự động tăng sức hút trên thảm bằng cách xuyên qua các sợi thảm để hút bụi bẩn.

Máy hút bụi không dây T30 có pin lithium-ion có thể thay thế được, tuổi thọ của máy dài gấp 4 lần so với tuổi thọ của pin thông thường. Thiết bị được trang bị 3 chế độ hoạt động. Trong chế độ tiêu chuẩn bạn có thể sử dụng thiết bị trong 90 phút làm sạch. Chế độ trung bình là 35 phút, đủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa của bạn. Chế độ turbo 7,5 phút là hoàn hảo để làm sạch xe của bạn một cách nhanh chóng.

Dreame T30 có chế độ tự động, vì vậy máy sẽ phát hiện ngay cả những bụi bẩn nhỏ nhất và tự động điều chỉnh công suất hút để làm sạch hiệu quả hơn và thời gian chạy lâu hơn. T30 phát hiện bụi bẩn trong 0,5 giây và sẽ loại bỏ một cách nhanh chóng. Dreame T30 phù hợp với nhiều loại bề mặt khác nhau. Máy dễ dàng tự động tăng sức hút trên thảm bằng cách xuyên qua các sợi thảm để hút bụi bẩn.

Làm sạch sâu tất cả các loại sàn. Những sợi lông mềm và dài giúp làm sạch bụi bẩn trong các khe của sàn. Những sợi lông cứng và ngắn sẽ loại bỏ bụi bẩn trên thảm một cách hiệu quả.

Đáp ứng mọi nhu cầu hút bụi tại nhà của bạn.

Hút bụi Sàn, thảm …

Hút bụi Máy tính, Ghế sofa …

Loại bỏ mạt trên vải, đệm…

Làm sạch cửa sổ, góc tường…

Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng máy.

Dễ dàng vệ sinh bộ lọc:

Máy hút bụi cầm tay không dây Dreame T30 trang bị bộ lọc hepa giúp bạn có thể rửa được, giúp làm sạch các mùn do thời gian sử dụng lâu dài giữ lại.

Đế sạc treo tường:

Đế sạc treo tường có thể đảm bảo hút chân không phù hợp với các độ cao khác nhau. Bạn có thể cất giữ gọn gàng ở trong góc nhà mà không chiếm nhiều diện tích.

Thiết kế màn hình LED :

Một màn hình LED tích hợp sẽ thông báo cho bạn về mọi thứ. Mặt khác, thiết kế hiện đại màu xám mang đến cho Dreame T30 một cái nhìn thanh lịch và sang trọng..

So sánh phiên bản cùng loại

Chính sách bảo hành

 • Phiên bản Quốc Tế , Chính hãng.
 • Bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn NSX.
 • Đổi mới 15 ngày đầu nếu có lỗi NSX.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

1./ Điều kiện được bảo hành áp dụng cho cả thân máy và phụ kiện.

 • Sản phẩm bán ra bởi Dreame Việt Nam , còn thời hạn bảo hành,còn nguyên tem bảo hành và có kèm theo ” Thẻ bảo hành” hoặc “Phiếu mua hàng”
 • Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bảo hành không: móp méo, rơi vỡ, nứt, va đập, chập cháy, ngấm nước, ẩm mốc do hoá chất…
 • Sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi do nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường;
 • Sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và tình trạng của thiết bị. Lỗi kỹ thuật là lỗi do quy trình sản xuất sản phẩm từ nhà sản xuất, không bao gồm các lỗi phát sinh do quá trình sử dụng sai quy cách, lỗi phần mềm hoặc do chập cháy, thiên tai, tai nạn v.v…;
 • Không có dấu hiệu tự ý mở hoặc sửa chữa không phải đơn vị được ủy quyền;
 • Màn hình không nứt vỡ, bị chảy mực có màu xanh, có điểm chết màn hình kích thước từ 1mm hoặc 2 điểm chết trở lên; màn hình không bị bụi bẩn trong màn hình; không bị cập kênh màn hình;
 • Sản phẩm không có dấu hiệu tự hack (root);
 • Máy phải được đăng xuất các tài khoản bảo mật như MiCloud và các tài khoản bảo mật khác.
 • Phụ kiện không bị đứt;

2./ Các trường hợp không được bảo hành- Sản phẩm không có tem bảo hành , hoặc tem bảo hành bị rách, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

 • Không bảo hành nếu không có: ” Tem bảo hành” , “Phiếu mua hàng” , “Thông tin mua hàng”
 • Không bảo hành tất cả các trường hợp có dấu hiệu han rỉ, ẩm mốc , vào nước, quỳ tím bị mất hoặc đổi màu đỏ; áp dụng với tất cả các sản phẩm kể cả có tính năng chống nước.
 • Không bảo hành với màn hình: bị chảy mực, loang màu, có bằng hoặc nhỏ hơn 3 điểm chết.
 • Không bảo hành gẫy, cong: chân sạc,chân usb trong mọi trường hợp.
 • Các bộ phận có thể tiêu hao trong quá trình sử dụng, chẳng hạn như pin hoặc lớp bảo vệ được thiết kế để hao mòn theo thời gian, trừ khi xảy ra sự cố do lỗi về vật liệu hoặc gia công.
 • Hư hại do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa, bảo dưỡng(bao gồm nâng cấp và mở rộng), tự ý hack/crack, jailbreak hoặc cài đặt phần mềm không phù hợp bởi bất cứ cá nhân, đơn vị nào bên ngoài mà không thuộc Dreame Việt Nam
 • Hư hỏng do tác động cơ học (rơi, vỡ, va đập, trầy xước, sứt viền, móp méo, màn hình chảy mực, cong khung…), ẩm mốc, hoen rỉ, ngấm nước hoặc do hỏa hoạn, chập cháy, thiên tai gây nên….
 • Số Serial/IMEI của sản phẩm đã bị xóa mờ hoặc mất; Các hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp mạng điện thoại.
 • Sản phẩm, thiết bị đi kèm, hoặc bao bì có thay đổi về hình dạng, kích thước, quy cách do quy trình sản xuất của nhà sản xuất không thuộc phạm vi bảo hành của công ty.
 • Sản phẩm đang bị đăng nhập bởi các tài khoản bảo mật của khách hàng. Do các sản phẩm hiện tại có tính bảo mật rất cao không thể reset hoặc mở khóa nếu không có tài khoản và mật khẩu của chủ sở hữu nên quý khách lưu ý phải nhớ tài khoản và mật khẩu của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc khách hàng quên hoặc mất tài khoản-mật khẩu. (tài khoản Mi , icloud…)
 • Thời gian tiếp nhận thông tin và kiểm tra lỗi từ 06-48 giờ làm việc, với các lỗi nhạy cảm liên quan đến màn hình, tivi, nguồn điện thoại, laptop… chúng tôi sẽ gửi bảo hành sang hãng để đảo bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

 

3./ Sản phẩm bảo hành

 • Đối với sản phẩm trong thời gian đổi trả (15 ngày đầu): Khách hàng được đổi sản phẩm mới 100%, không bao gồm các bộ phận bị khấu hao.
 • Đối với sản phẩm hết thời gian đổi trả ( còn thời gian bảo hành): Đổi sản phẩm tương đương sản phẩm khác hoặc thay thế sửa chữa các bộ phận.
 • Đối với các sản phẩm đã ngừng sản xuất, chúng tôi sẽ đổi tương đương cho quý khách model mới thay thế model cũ, nếu không có sản phẩm thay thế chúng tôi sẽ hoàn lại tiền theo các tính sau:

Hoàn tiền = Giá trị sản phẩm * (12 – T)

Trong đó: T là số tháng mà khách đã đã sử dụng và giá trị sản phẩm tính tại thời điểm gần nhất.

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH ĐT Petro Electric Việt Nam. GPĐKKD: 0106843546

Back To Top