Giới thiệu

Dreame Technology, được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Giang Tô, là một doanh nghiệp sáng tạo về thiết bị gia dụng thông minh. 

Chúng tôi thành thạo trong việc thiết kế và sản xuất máy hút bụi không dây cao cấp, máy hút bụi robot, máy sấy tóc, v.v. Chúng tôi cũng là một công ty trong Hệ sinh thái Xiaomi, mang đến cho chúng tôi sự hỗ trợ đắc lực về chuỗi cung ứng.

Dreame sở hữu đội ngũ R&D hoạt động hàng đầu, bao gồm hơn 15 kỹ sư từ Đại học Thanh Hoa từng làm việc trong ngành công nghiệp hàng không và dụng cụ chính xác.

Chúng tôi có trung tâm sản xuất thiết bị vệ sinh gia đình hạng nhất ở tỉnh Giang Tô và đội ngũ bán hàng và dịch vụ theo định hướng khách hàng ở Bắc Kinh. Nhờ vào máy hút bụi chất lượng cao mạnh mẽ của chúng tôi, Dreame V Series với công nghệ tiên tiến, động cơ kỹ thuật số tốc độ cao.

Dreame Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị phân phối robot hút bụi lớn nhất Việt Nam

Với sứ mệnh, khát vọng cháy bỏng kiến tạo cuộc sống Thịnh Vượng cho những gia đình người Việt Nam, với những chiến lược phát triển, chính sách ưu việt, chương trình đào tạo và sự hỗ trợ tận tâm, tận lực, Dreame Việt Nam đã giúp cho hàng trăm nghìn cuộc sống gia đình trở nên đơn giản, thuận tiện hơn không cần mất công sức vào dọn dẹp nhà cửa.

Để chúng tôi nói cho Bạn biết những điều bạn nhận được khi mua hàng tại Dreame Việt Nam:

Vậy vì sao lại không mua hàng tại Dreame Việt Nam

Hãy đến với Dream Group, để chúng tôi được kiến tạo nhiều hơn.