Công nghệ làm sạch hàng đầu cho Nhà thông minh

Dreame Technology, một trong những ngôi sao đang lên của ngành làm sạch thông minh, đã giới thiệu máy hút bụi không dây hàng đầu T20, V11 và máy hút bụi D9 tại CES tuần này, nơi các sản phẩm của Dreame đã nhận được một rất nhiều sự chú ý và yêu cầu từ những người tham dự Châu Âu, Mỹ và Châu Á trực tuyến và ngoại tuyến.

CES 2021: Dreame Leading Cleaning Technology for Smart Home

Thay vì tiếp quản Las Vegas trong vài ngày, CES 2021, triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, lần đầu tiên hoàn toàn kỹ thuật số trong lịch sử 54 năm do Covid-19. CES năm nay đã nêu bật một số lượng lớn các công nghệ làm sạch và nhà thông minh. Tác động tiêu cực của COVID-19 trên toàn thế giới đã làm tăng nhu cầu về vệ sinh nhà cửa của mọi người, dẫn đến sự phát triển của ngành công nghiệp vệ sinh nhà cửa trong tương lai gần. 

Vì CES thường thiết lập giai điệu cho các xu hướng công nghiệp của năm, Dreame Technology đã trưng bày các thiết bị làm sạch thông minh mới nhất của mình tại nền tảng trực tuyến CES, bao gồm máy hút không dây T20, V11 và máy hút robot D9.

Là người phá kỷ lục huy động vốn cộng đồng tại Indiegogo, máy hút bụi không dây Dreame T20 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông và các đối tác kinh doanh. Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng không vũ trụ quốc tế, công nghệ động cơ cốt lõi của T20 đưa khả năng làm sạch nhanh, mạnh mẽ lên một tầm cao mới – đạt tốc độ quay cao tới 125.000RPM và tạo ra công suất hút lên đến 150 AW. Sức mạnh vô song này có nghĩa là T20 có thể loại bỏ bụi và các mảnh vụn nằm sâu một cách triệt để hơn bất kỳ chất tẩy rửa nào khác trên thị trường.

Dreame T20 kéo dài thời gian chạy lên 140 phút với một pin bổ sung có thể tháo rời, giúp việc dọn dẹp căn hộ kích thước lớn trở nên dễ dàng hơn. Trọng lượng nhẹ nhưng hiệu quả, nó cũng có bàn chải lăn không bị rối, có thể làm bong mọi lông và lông thú cưng quấn quanh con lăn trong quá trình vận hành, cũng như màn hình LCD màu đầy đủ để hiển thị trạng thái làm việc theo thời gian thực.

Robot hút bụi D9 được trang bị Cảm biến Khoảng cách Laser (LDS) và thuật toán thông minh Bản đồ và Bản đồ Địa phương Đồng thời (SLAM) cho phép thực hiện điều hướng chính xác và lập kế hoạch tuyến đường hiệu quả. Dreame D9 cũng đi kèm với chổi lau và quét ướt chống vi khuẩn mạnh mẽ để làm sạch sâu hơn. Với 13 cảm biến thông minh, Dreame D9 có thể phát hiện kết cấu của thảm và tự động điều chỉnh lực hút.

Frank Wang , Giám đốc Tiếp thị Quốc tế của Dreame cho biết: “Chúng tôi cam kết tích hợp các công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm tẩy rửa gia dụng và giúp người tiêu dùng cải thiện trải nghiệm như ở nhà của họ”.

Công nghệ nhà thông minh cho phép không gian sống có đủ chức năng và giải trí. Với mục tiêu khám phá những khả năng vô hạn và thúc đẩy công nghệ tương lai, Dreame không chỉ tập trung vào khả năng làm sạch chất lượng cao mà còn mang lại trải nghiệm làm sạch tiện lợi và cá nhân hóa hơn tại nhà.

Dreame đã xác nhận tại CES 2021 rằng họ sẽ ra mắt một loạt thiết bị vệ sinh gia đình vào mùa xuân này, bao gồm Dreame Bot L10 Pro, máy hút bụi không dây T10, T30, một mẫu mạnh mẽ với động cơ tốc độ cao 150.000 vòng / phút và các sản phẩm làm sạch cải tiến khác dành cho nhà thông minh.