Ra mắt Dreame L20 Ultra – Flagship mới nhất của Dreame

Vào ngày 25/08/2023, Mi Việt Nam đã tổ chức một sự kiện ấn tượng để ra mắt Dreame L20 Ultra, là dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà mới nhất từ thương hiệu Dreame. Có thể nói rằng đây chính là một bước tiến đột phá trong lĩnh vực robot hút bụi lau nhà, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm làm sạch đỉnh cao.

Sự kiện ra mắt Dreame L20 Ultra tại Mi Việt Nam

Sự kiện ra mắt Dreame L20 Ultra

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Dreame L20 Ultra được diễn ra tại Mi Việt Nam, ở địa chỉ 33 Đường Số 23, KĐT TP Giao Lưu, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nhờ sự hấp dẫn của robot Dreame L20 Ultra và địa điểm tổ chức có vị trí thuận lợi, sự kiện này đã thu hút được nhiều tín đồ công nghệ đến tham dự.

Buổi ra mắt được bắt đầu bằng màn giới thiệu những tính năng đột phá nhất có trên siêu phẩm Dreame L20 Ultra. Trong phần này, ông Đoàn Công Nguyên – Phó Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Petro Electric Việt Nam, đã trình bày chi tiết về những công nghệ này.

Giới thiệu về các công nghệ đột phá trên Dreame L20 Ultra

Phần trình bày của ông Nguyên đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với những vị khách tham dự buổi sự kiện. Họ đều cảm thấy háo hức và mong muốn được tận tay trải nghiệm những công nghệ đặc biệt có trên L20 Ultra như công nghệ CleanGenius™, hệ thống MopExtend™, hệ thống hút Vormax™, công nghệ tự động tháo giẻ,…

Ở cuối phần giới thiệu sản phẩm, ông Nguyên cũng mang đến một thông tin vô cùng giá trị. Đó là Dreame đã thành lập tới 4 trung tâm bảo hành chính hãng trên toàn quốc, tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Điều này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Dreame đối với việc cung cấp sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu cho người dùng Việt Nam.

Tiếp tục chương trình trong sự kiện, một video giới thiệu chi tiết về các tính năng, công nghệ đột phá đã được trình bày. Tất cả khách mời, người tham dự sự kiện đều cảm thấy thú vị và phấn khích trước sự tiên tiến, hiện đại cùng thiết kế trang nhã và tính tế của Dreame L20 Ultra.

Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại sự kiện

Sau đó, mọi người đều đã có cơ hội tự mình trải nghiệm sản phẩm robot hút bụi Dreame L20 Ultra. Trong số những người tham gia sự kiện có Dũng Didu – đại diện của diễn đàn Tinh Tế cũng đã có trải nghiệm nhanh về sản phẩm này. Anh Dũng cảm thấy rất hài lòng và ấn tượng về những đột phá và nâng cấp có trên Dreame L20 Ultra.

Tính năng và công nghệ nổi bật có trên Dreame L20 Ultra

Công nghệ MopExtend trên L20 Ultra

Bên cạnh dock sạc đa chức năng, robot hút bụi lau nhà Dreame L20 Ultra còn được nhà sản xuất trang bị cho những công nghệ đỉnh cao khác. Đầu tiên phải nhắc đến công nghệ MopExtend™ giúp lau sát tường một cách hiệu quả. Các cảm biến thông minh sẽ nhận diện các cạnh, góc của căn phòng, sau đó mở rộng chổi lau và lau sát tường 2mm. 

Công nghệ CleanGenius trên Dreame L20 Ultra

Tiếp đến là công nghệ CleanGenius™ với khả năng phát hiện chính xác các khu vực sàn nhà bị bẩn. Cách hoạt động của CleanGenius™ rất độc đáo: Các cảm biến đo lường mức độ bẩn của nước giặt giẻ, từ đó đưa ra quyết định giặt giẻ lần 2 và lau lại khu vực vừa lau trước đó.

Hệ thống hút Vormax trên Dreame L20 Ultra

Dreame L20 Ultra còn gây ấn tượng mạnh với Hệ thống hút Vormax™ mang đến sức mạnh vượt trội, lực hút đạt đến 7000Pa – con số lớn nhất trong các dòng robot hút bụi hiện nay. Tính năng Magic Control cho phép phần cây lau nhà có thể tự động tháo rời và lắp lại dễ dàng tại dock sạc. Đây là công nghệ mới lần đầu xuất hiện trên các sản phẩm robot hút bụi lau nhà.

Sự kiện ra mắt sản phẩm robot hút bụi lau nhà Dreame L20 Ultra đã diễn ra rất thành công, cùng với đó là những phản hồi và đánh giá tích cực từ phía những người tham dự sự kiện.