Robot Vacuum Cleaner Dreame Bot L10 Pro

Dreame Bot L10 Pro có tính năng điều hướng chính xác, vượt chướng ngại vật thông minh nhận dạng và tránh, cũng như bản địa hóa và ánh xạ đồng thời (SLAM) cho môi trường 3D.

Dreame Bot L10 Pro features intelligent obstacle recognition and avoidance, as well as simultaneous localization and mapping for 3D environment.

Ngành công nghiệp chân không robot đã phát triển nhanh chóng kể từ năm 2010 khi điều hướng dựa trên con quay hồi chuyển và ngẫu nhiên bị loại bỏ do hiệu suất làm sạch kém. Sau đó, điều hướng vSLAM (còn được gọi là SLAM trực quan) và điều hướng LiDAR SLAM đã theo dấu chân để trao quyền cho robot hút bụi với năng lực làm sạch nâng cao hơn. Điều hướng LiDAR SLAM đã được coi là vượt trội hơn điều hướng vSLAM về khả năng lập bản đồ chính xác hơn và nhanh hơn, đồng thời hoạt động ổn định trong môi trường thiếu sáng.

“Chúng tôi đã tối ưu hóa hệ thống định vị LiDAR của Dreame Bot L10 Pro cùng với các thuật toán SLAM do chúng tôi tự phát triển để tăng tốc độ nhận dạng chướng ngại vật của nó sau hàng nghìn thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cụ thể, để robot có thể di chuyển tự do và dọn dẹp hiệu quả. Nó lập bản đồ ngôi nhà của bạn như nó làm sạch trong thời gian thực, biết chính xác nó đã ở đâu và đi đâu “, Kuan Shan , Trưởng bộ phận kinh doanh ở nước ngoài của Dreame Technology cho biết.

Dreame Bot L10 được trang bị hệ thống định vị LiDAR nâng cấp, thuật toán SLAM tự phát triển và công nghệ ánh sáng cấu trúc kép cũng đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp tự lái, lĩnh vực nhận dạng khuôn mặt. Tính năng phát hiện tầm nhìn 360 độ ở mức milimet của Dreame Bot L10 Pro cho phép tự động xác định các đối tượng như đồ đạc, dây cáp, dép và tránh chúng trước cho phù hợp, giảm nguy cơ bị kẹt hoặc va chạm. 

Với công nghệ lập bản đồ nhiều tầng, Dreame Bot L10 Pro có thể lưu trữ bản đồ của các tầng khác nhau để người dùng có thể cá nhân hóa lộ trình dọn dẹp động cho từng tầng và phòng. Người dùng có thể thiết lập các khu vực dọn dẹp cụ thể và khu vực cấm đi lại như họ muốn trong Ứng dụng. Bên cạnh đó, 26 bộ cảm biến thông minh trong robot cho phép tự nhận biết vách đá và làm sạch các góc cạnh hiệu quả ngay tại nhà.

Frank Wang, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế của Dreame Technology cho biết: “Robot hút bụi được coi là một trong những thiết bị gia dụng phổ biến nhất mang lại cuộc sống hạnh phúc và tiện lợi. “Dreame Bot L10 Pro mang tính cách mạng mang đến cho người dùng trải nghiệm dọn dẹp nhà cửa tự động và tùy chỉnh hơn. Chúng tôi hiểu sâu sắc nhu cầu của người dùng về máy hút bụi robot và Dreame Bot L10 Pro có thể là người trợ giúp dọn dẹp nhà cửa lý tưởng của bạn.”

Dreame Technology đã ra mắt Robot Vacuum F9 và D9 có tính năng điều hướng vSLAM và LiDAR SLAM tương ứng vào năm 2020. Dreame Bot L10 Pro dự kiến ​​sẽ có mặt vào năm 2021 này.